Chính sách bảo mật - GiamGiaHOT.net

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật này đã được biên soạn để phục vụ tốt hơn những người quan tâm đến cách sử dụng trực tuyến thông tin nhận dạng cá nhân (PII) của họ. PII, như được mô tả trong luật bảo mật thông tin cá nhân và bảo mật thông tin của Hoa Kỳ, là thông tin có thể được sử dụng riêng hoặc với các thông tin khác để xác định, liên hệ hoặc tìm một người hoặc xác định một cá nhân trong ngữ cảnh. Vui lòng đọc chính sách bảo mật của chúng tôi một cách cẩn thận để hiểu rõ hơn cách chúng tôi thu thập, sử dụng, bảo vệ hoặc xử lý thông tin nhận dạng cá nhân của bạn theo trang web của chúng tôi.

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân nào từ những người ghé thăm blog, trang web hoặc ứng dụng của chúng tôi?

Chúng tôi không thu thập thông tin từ khách truy cập của trang web của chúng tôi.hoặc các chi tiết khác để giúp bạn với kinh nghiệm của bạn.

Khi nào chúng ta thu thập thông tin?
Chúng tôi thu thập thông tin từ bạn khi bạn đăng ký trên trang web của chúng tôi hoặc nhập thông tin trên trang của chúng tôi. 

Làm thế nào để chúng tôi sử dụng thông tin của bạn? 
Chúng tôi có thể sử dụng thông tin chúng tôi thu thập từ bạn khi bạn đăng ký, mua hàng, đăng ký bản tin của chúng tôi, trả lời cuộc khảo sát hoặc tiếp thị, lướt web, hoặc sử dụng một số tính năng khác của trang web theo các cách sau:

      
• Để cá nhân hoá trải nghiệm của bạn và cho phép chúng tôi cung cấp loại nội dung và các sản phẩm mà bạn quan tâm nhất.

Làm thế nào để chúng tôi bảo vệ thông tin của bạn?
 Trang web của chúng tôi được quét thường xuyên cho các lỗ hổng bảo mật và các lỗ hổng được biết đến để làm cho chuyến thăm của bạn vào trang web của chúng tôi càng an toàn càng tốt.

Chúng tôi sử dụng Quét Malware thông thường. 
Thông tin cá nhân của bạn được chứa bên trong các mạng an toàn và chỉ có thể truy cập được bởi một số lượng hạn chế những người có quyền truy cập đặc biệt đối với các hệ thống như vậy và được yêu cầu giữ bí mật thông tin. Ngoài ra, tất cả thông tin nhạy cảm / tín dụng mà bạn cung cấp được mã hóa thông qua công nghệ SSL (Secure Socket Layer).Chúng tôi triển khai nhiều biện pháp bảo mật khi người dùng đặt hàng để duy trì sự an toàn của thông tin cá nhân của bạn.Để thuận tiện cho bạn, chúng tôi có thể lưu trữ thông tin thẻ tín dụng của bạn lâu hơn 30 ngày để xúc tiến các đơn đặt hàng trong tương lai và để tự động hóa quá trình thanh toán.Chúng ta có sử dụng 'cookies' không?

Chúng tôi không sử dụng cookie cho mục đích theo dõi 
Bạn có thể chọn để máy tính của bạn cảnh báo bạn mỗi lần cookie đang được gửi đi, hoặc bạn có thể chọn tắt tất cả cookie. Bạn thực hiện việc này thông qua cài đặt trình duyệt của bạn. Vì trình duyệt hơi khác, hãy xem Trình đơn trợ giúp của trình duyệt để tìm hiểu cách sửa đổi cookie của bạn.Nếu bạn tắt cookie, Một số tính năng làm cho trang web của bạn kinh nghiệm hiệu quả hơn có thể không hoạt động đúng cách.điều làm cho trải nghiệm trang web của bạn hiệu quả hơn và có thể không hoạt động đúng.

Tiết lộ bên thứ ba 
Chúng tôi không bán, thương mại, hoặc chuyển giao cho bên ngoài thông tin Nhận dạng Cá nhân của bạn.

Liên kết bên thứ ba 
Đôi khi, theo ý của chúng tôi, chúng tôi có thể bao gồm hoặc cung cấp các sản phẩm hoặc dịch vụ của bên thứ ba trên trang web của chúng tôi. Các trang web của bên thứ ba này có chính sách riêng tư riêng biệt và độc lập. Do đó, chúng tôi không có trách nhiệm hoặc trách nhiệm về nội dung và hoạt động của các trang web được liên kết này. Tuy nhiên, chúng tôi muốn bảo vệ sự toàn vẹn của trang web và hoan nghênh mọi phản hồi về các trang web này.

Google 
Yêu cầu quảng cáo của Google có thể được tổng hợp bởi Nguyên tắc quảng cáo của Google. Chúng được đưa ra để cung cấp trải nghiệm tích cực cho người dùng. https://support.google.com/adwordspolicy/answer/1316548?hl=vi

Chúng tôi sử dụng Quảng cáo Google AdSense trên trang web của chúng tôi. 
Google, với vai trò là nhà cung cấp bên thứ ba, sử dụng cookie để phân phát quảng cáo trên trang của chúng tôi. Việc sử dụng cookie DART của Google cho phép nó phân phát quảng cáo cho người dùng của chúng tôi dựa trên các lần truy cập trước đây vào trang web của chúng tôi và các trang web khác trên Internet. Người dùng có thể chọn không tham gia sử dụng cookie DART bằng cách truy cập chính sách bảo mật của Google Ad và Mạng Nội dung.

Chúng tôi đã thực hiện những điều sau:
      
• Tiếp thị lại với Google AdSense 
Chúng tôi, cùng với các nhà cung cấp bên thứ ba như Google sử dụng cookie của bên thứ nhất (chẳng hạn như cookie của Google Analytics) và cookie của bên thứ ba (chẳng hạn như cookie DoubleClick) hoặc các ID nhận dạng của bên thứ ba khác cùng nhau để biên dịch dữ liệu liên quan đến tương tác của người dùng với số lần hiển thị quảng cáo và các dịch vụ quảng cáo khác liên quan đến trang web của chúng tôi.

Chọn không tham gia: 
Người dùng có thể thiết lập các ưu đãi cho cách Google quảng cáo cho bạn bằng cách sử dụng trang Cài đặt Google Ad Settings. Ngoài ra, bạn có thể chọn không tham gia bằng cách truy cập vào trang Chọn không tham gia Sáng tạo Quảng cáo Mạng hoặc bằng cách thêm Tiện ích Không tham gia Google Analytics.

Đạo luật bảo vệ sự riêng tư trực tuyến của California 
CalOPPA là luật của tiểu bang đầu tiên yêu cầu các trang web thương mại và dịch vụ trực tuyến đăng một chính sách bảo mật. Phạm vi của luật mở rộng ra ngoài California để yêu cầu bất kỳ cá nhân hoặc công ty nào ở Hoa Kỳ (và cả thế giới) đang điều hành các trang web thu thập Thông tin Nhận dạng Cá nhân từ người tiêu dùng California để đưa lên chính sách bảo mật rõ ràng trên trang web của mình nêu rõ chính xác thông tin được thu thập.

COPPA (Đạo luật bảo vệ quyền riêng tư cho trẻ em trực tuyến)Khi nói đến việc thu thập thông tin cá nhân từ trẻ em dưới 13 tuổi, Đạo luật bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của trẻ em (COPPA) đặt cha mẹ kiểm soát. Ủy ban Thương mại Liên bang Hoa Kỳ, cơ quan bảo vệ người tiêu dùng Hoa Kỳ, thực thi Luật COPPA, quy định các nhà khai thác các trang web và dịch vụ trực tuyến phải làm gì để bảo vệ sự riêng tư và an toàn của trẻ em trực tuyến.Chúng tôi không dành riêng cho trẻ em dưới 13 tuổi.Chúng tôi có cho phép các bên thứ ba, bao gồm mạng quảng cáo hoặc trình cắm thêm thu thập PII từ trẻ em dưới 13 tuổi không?

Thông lệ Thông tin Công bằng 

Nguyên tắc Thực tiễn Thông tin Cạnh tranh tạo thành xương sống của luật riêng tư ở Hoa Kỳ và các khái niệm mà chúng bao gồm đã đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển các luật bảo vệ dữ liệu trên toàn cầu. Hiểu Các Nguyên tắc Thực hành Thông tin Công bằng và cách chúng được thực hiện là điều tối quan trọng để tuân thủ các luật bảo mật khác nhau nhằm bảo vệ thông tin cá nhân.Để phù hợp với Thông lệ Thông tin về Thực tiễn, chúng tôi sẽ thực hiện hành động đáp ứng sau đây nếu có sự vi phạm dữ liệu:

Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua email
      
• Trong vòng 1 ngày làm việc

 Chúng tôi cũng đồng ý với Nguyên tắc Điều chỉnh Cá nhân đòi hỏi các cá nhân có quyền theo pháp luật theo đuổi các quyền thực thi đối với người thu thập dữ liệu và người chế biến không tuân thủ pháp luật. Nguyên tắc này đòi hỏi không chỉ các cá nhân có quyền thực thi đối với người sử dụng dữ liệu, mà còn là các cá nhân đã sử dụng các tòa án hoặc cơ quan chính phủ để điều tra và / hoặc truy tố những người không xử lý dữ liệu không tuân thủ.